Tin tức chi tiết

Nhập mã cổ phiếu dưới đây để tìm được những thông tin hữu ích nhất !
Tìm kiếm theo mã CK :
Tra cứu | Tìm kiếm nâng cao
HBS TB: Công bố rủi ro sử dụng phương thức Giao dịch trực tuyến
HBS - 17/09/2019 11:15:43 SA        -
MÃ LIÊN QUAN
Giá Thay đổi


BẢN CÔNG BỐ RỦI RO SỬ DỤNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

 

 Chúng tôi: Công ty Cổ phần chứng khoán Hòa Bình xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình (HBS) cung cấp dịch vụ Giao dịch trực tuyến cho Khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại HBS với mục đích gia tăng mức độ sự hài lòng của Khách hàng đối với nghiệp vụ Môi giới chứng khoán của HBS.

Khách hàng không cần phải trực tiếp đến sàn giao dịch của HBS mà vẫn có thể đặt lệnh giao dịch mua/ bán chứng khoán, tra cứu lịch sử giao dịch, sao kê tài khoản, vay ứng trước tiền bán chứng khoán,... Khi phát sinh quyết định giao dịch, Khách hàng có thể đặt lệnh ngay tức khắc để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên HBS cũng khuyến cáo tới Khách hàng các rủi ro mà Khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến. Khách hàng chỉ nên tiến hành giao dịch khi đã hiểu và chấp nhận các rủi ro tiềm ẩn được công bố dưới đây:

1. Các rủi ro do sự cố của hệ thống thông tin: là các sự cố xảy ra do việc tắc nghẽn, đứt đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ kết nối, các trục trặc do lỗi phần cứng, phần mềm hay sự xâm nhập của virus vào hệ thống máy tính… Những nguy cơ này có thể dẫn đến sự ngưng trệ, trì hoãn hoạt động của hệ thống, làm tê liệt các hoạt động trao đổi thông tin trong mạng máy tính, làm sai lệch, trì hoãn hoặc bị ngừng các giao dịch mua bán chứng khoán, lỗi dữ liệu, bảng giá chứng khoán, việc nhận dạng khách hàng có thể không chính xác, lỗi về bảo mật có thể xảy ra, giá cả thị trường và các thông tin chứng khoán khác có thể có lỗi hoặc sai lệch ….

 2. Các rủi ro do sự tấn công của kẻ xấu (Hacker): Hệ thống giao dịch trực tuyến có thể bị kẻ xấu tấn công theo nhiều hình thức khác nhau, bởi các đối tượng khác nhau. Các hiểm họa có thể xảy ra từ bên trong hoặc bên ngoài làm hệ thống không còn khả năng phục vụ.

 3. Các rủi ro từ phía khách hàng: Một trong số những rủi ro tiềm ẩn được tạo nên chính bởi việc thiếu thận trọng của khách hàng, những người sử dụng dịch vụ. Các lỗi này xảy ra chủ yếu do sự thiếu hiểu biết về những nguy cơ, những kiểu lừa đảo trên môi trường internet để lấy cắp các thông tin quan trọng của người sử dụng như: Tên người sử dụng/mật khẩu, mã OTP… Điều này có thể tiết lộ các thông tin cần bảo mật trong giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai sót hoặc thiệt hại nào phát sinh do:

- Khách hàng cung cấp thông tin chậm trễ, thiếu sót hay không chính xác dẫn đến không sử dụng được Dịch vụ Giao dịch điện tử và/hoặc thực hiện Giao dịch điện tử;

- Việc sử dụng Dịch vụ Giao dịch điện tử và/hoặc thực hiện Giao dịch điện tử hoặc tiếp cận các thông tin mà Dịch vụ Giao dịch điện tử cung ứng của những người được Khách hàng ủy quyền…

  4. Các rủi ro bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn...

 Các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình giao dịch tại HBS bao gồm nhưng không giới hạn các rủi ro mà HBS đã khuyến cáo như trên. Khách hàng cần nhận biết các rủi ro tiềm ẩn, nghiên cứu kỹ, đánh giá rủi ro trước khi quyết định tham gia giao dịch trực tuyến tại HBS. Khi tham gia giao dịch trực tuyến tại HBS, nhà đầu tư đương nhiên chấp nhận các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra.

Để tránh những rủi ro trên, chúng tôi khuyên các khách hàng nên tuân thủ các quy tắc về bảo mật cá nhân như bảo vệ địa chỉ email, mật khẩu, bảo vệ máy tính cá nhân, các thiết bị không dây. Hơn nữa, khách hàng không nên truy cập những website hay bấm vào các địa chỉ liên kết (link) lạ… Khi có biểu hiện thất lạc các thông tin quan trọng, khách hàng cần thông báo ngay cho Phòng khách hàng của HBS ĐT 024. 39368866 (nhánh 117) để có sự hỗ trợ kịp thời.

 Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng gặp những rủi ro như nêu trên.

 Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến của HBS.

 

                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN HÒA BÌNH
Tệp đính kèm:  HBS_CBRR_GDTT.pdf
Tin mới hơn
Không có tin mới hơn
Tin cũ hơn
09/08 HBS TB: Công bố thông tin về việc sửa lỗi giao dịch tại sàn HOSE
05/04 HBS TB: Tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
28/02 HBS CBTT thông báo chốt danh sách cổ đông tổ chức ĐHĐCĐ
28/01 HBS TB: Lịch nghỉ giao dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
21/12 HBS TB: Lịch nghỉ giao dịch nhân dịp Tết Dương lịch năm 2019
25/06 HBS TB: HƯỚNG DẪN LOGIN VÀ THAY ĐỔI MẬT KHẨU HPREMIUM
25/06 HBS TB: ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN MỚI
25/06 HBS TB: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHỨNG KHOÁN MỚI
25/06 HBS TB: THAY ĐỔI PHẦN MỀM CHỨNG KHOÁN MỚI
15/06 HBS TB: DỰ KIẾN THAY ĐỔI PHẦN MỀM CHỨNG KHOÁN MỚI
Tin tức quan trọng
Tìm kiếm
Cập nhật thị trường
VN-INDEX 1.159,39 +0,17 / +0,01%
Tìm hiểu về doanh nghiệp
Nhập tên công ty hoặc mã CK để xem thông tin, các thống kê và chỉ tiêu tài chính.
LĨNH VỰC KINH DOANH
Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình
Trụ sở chính: Tầng 7+9 số 46 - 48 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội Tel: (84-024)39368866 Fax: (84-024) 39368665 E-Mail: hbs_ho@hbse.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 3 Cao ốc Vimedimex Hòa Bình - 246 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM Tel: (84-028)62906226 Fax: (84-028)62911279
Copyright © 2010 Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình